Thứ Sáu, 27 tháng 1, 2017

Mình thấy tã vải ko bị hăm và mát hơn tã giấy

Với bỉm vải bé ko bị hăm và mát hơn đối với tã giấy. Mình cũng yên tâm không sợ chất gì đó trong bỉm giấy sẽ gây kich ứng da bé. Bé nhà tôi rất thích và ngủ ngon hơn.

Tôi biết đến bỉm vải Bambimio từ cuộc thi viết : MẸ CHẲM CON GIỎI” của trang web mecanbiet.com. Khi nhận được quà, tôi thật sự rất sửng sốt vì mới lần đầu tiên thấy được hình dạng bỉm vải, màu sắc sặc sỡ rất đẹp và dễ thương. Tôi mang về làm quà cho con trai tôi, con trai tôi cầm lấy và cười một cách thơ ngây. Bé mở ra khám phá, lay quay ko biết đó là gì, tôi giúp bé mặc vào. Khi mặc tã vào thấy bé rất lạ và ngộ nghĩnh, bé chạy nhảy khắp nhà. Bé tỏ ra như vui ơi là vui.


Những lần sau mình lấy ra cho bé mặc, thì bé tranh giành, tự bé mặc như từng bước mẹ mặc cho bé. Bé mở nút ra, đặt miếng vải lót vào, rồi bé ngồi lên, hai tay giơ ra sau lấy 2 nút gài vào phần phía trước, nhưng bé không đủ sức để gài vào. Thế là mẹ ra tay giúp bé, khi gài xong bé nở nụ cười thơ ngây. Tôi rất thích khi thấy bé mặc bỉm vải Bambimio, nhìn cái đích của em bé diu diu, đi lắc qua lắc lại, nhìn là bật cười ngay. Đó là con trai tôi, còn con gái chỉ mới 4 tháng tuổi, tôi mặc cho bé, bé cũng dễ chịu, ngủ giấc sâu và nhất là không bị hăm.
Bé mặc tã ko có dơ cho mấy, nên mẹ chỉ ngâm xà bông trong phút chốc rồi lấy ra xả và phơi. Có nhiều bỉm vải Bambi Mio trong tủ đồ của em bé thì khi bé tiểu ướt thì mẹ chỉ thay miếng lót? Rất tiện lợi.
Điều tôi thật sự rất chấp thuận với bỉm vải là tiết kiệm được mức giá khá lớn trong sinh hoạt gia đình tôi, ko phải tiêu tiền mua tã giấy. Khi tôi chưa biết qua bỉm vải tôi phải tốn một khoản tiền khá lớn để mua tã cho con. Tôi có 02 đứa, 01 trai, 01 gái. Bé lớn thì phải tốn 02 miếng tả quần trong 01 ngày, còn bé gái thì hà tiện lắm thì 03 miếng trong một ngày. Tính ra cũng mấy trăm ngàn trong một tháng. Với tã vải, mặc dù một lần mua phải tốn số tiền cao nhưng mẹ có thể xài hoài mà cần phải tốn sau đó nữa. Với lại, với bỉm vải bé ko bị hăm và mát hơn so với bỉm giấy. Mình cũng yên tâm không sợ chất gì đó trong bỉm giấy sẽ gây kich ứng da bé. Bé nhà tôi rất thích và ngủ ngon hơn.
Bỉm vải đa dạng màu sắc thu ánh nhìn của các bé, làm các bé rất sảng khoái mỗi khi mặc vào. tã vải nhiều bậc nút, dễ thu vào, giãn ra nên việc chọn size cũng ko quá khó, cảm thấy thoãi mái cho bé là quá tốt.
Với tã vải không phải thải ra môi trường một số lượng lớn chất rắn. Mình cảm thấy làm một điều tốt cho xã hội, cho môi trường ko khí trong lành.
Xin cảm ơn tã vải Bambi Mio, mang lại cho bé yêu của chúng tôi sự an toàn, mang lại các mẹ như chúng tôi sự yên tâm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét