Thứ Tư, 18 tháng 1, 2017

Mẹ ơi, mặc tã vải con voi cho bé yêu luôn khỏe mạnh nha

Xuất phát từ tiêu chí lựa chọn tã cho con phải là sản phẩm tốt, nhà cung cấp có uy tín, bé mặc không bị viêm da và tiết kiệm giá thành mua tã. Mình tìm kiếm mãi cho đến một ngày search google thấy trang chủ tã vải Bambi Mio, tham khảo những tính năng và lợi ích của loại bỉm vải Bambimio này, thì thấy đây chính là loại mà mình kiếm tìm lâu nay! Chất lượng tốt , mà có thể giặt đi dùng lại trong vòng 3 năm , rất là tiết kiệm ! vậy là OK rồi!


Vui vô cùng! Do vậy đặt mua thử 2 cái cho bé ở nhà! Khi nhận được hàng gửi về, đầu tiên là thấy rất thích vì hình ảnh dễ thương , tươi tắn của sản phẩm ( mình mua 1 bộ hình voi, 1 bộ hình chữ cái). Trước khi cho bé dùng mình cũng làm theo chỉ dẫn, giặt sạch và phơi khô, không ngâm nước xả vải để đảm bảo tính thấm hút tốt cho tã. Bé nhà mình cũng rất ham thích với loại bỉm mới này. Mình tính tiết kiệm nên đặt loại lớn luôn trừ hao bé còn tăng cân, với lại có nút điều chỉnh kích cỡ nên điều chỉnh cũng khá là tiện lợi! phương pháp là như thế này: khi nào đi chơi xa thì dùng Huggies cho bé, còn ở nhà sắp đi ngủ thì mang tã vải Bambimio ! Chỉnh độ ôm vừa vặn , không chặt quá con sẽ khó chịu , cũng không lỏng quá nước giải sẽ dễ tràn, vậy là ok. Sau một buổi tối ngủ ngon, khi bé thức dậy, bạn vệ sinh tắm rửa cho bé, cởi tã Bambi Mio ra, lấy miếng lót ra xả sơ vắt ráo cho bớt nước tiểu, xong cho vào máy giặt đợi giặt . Hoặc nếu bé lỡ đại tiện cũng không thành vấn đề, bạn xả nước cho trôi hết chất thải vào bồn cầu (cũng dễ thôi à! ^_^) xong vò sơ cho sạch , sau đó lột miếng lót ra, cho cả hai vào máy giặt , đợi khi đủ đồ sẽ giặt!

Mình dùng Bambimio cho con cũng được hơn năm rồi, không thấy da nổi đỏ gì cả , mà thấm hút cũng rất tốt , không bị tràn nên anh chàng ngon giấc cả đêm đến sáng luôn! ^_^

Hiện tại mỗi lần đi ngủ là bé nhắc mẹ: ” mẹ ơi , mang tã vải con Voi, nha…nha…nha , mẹ nha!^_^” cũng vui lắm! Mình cũng định mua thêm vài cái nữa cho con dùng! Bé sau chắc cũng dùng bỉm vải Bambimio như anh nó luôn!

Cảm ơn bỉm vải Bambimio đã đem lại sản phẩm tốt cho các em nhỏ và làm hài lòng các bậc phụ huynh vì tính tiện lợi cũng như tiết kiệm giá tiền không nhỏ cho việc chi tiêu trong gia đình trong thời bão giá hiện nay!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét