Thứ Năm, 19 tháng 1, 2017

Các vấn đề hay gặp khi dùng bỉm vải Bambimio

Nhiều mẹ khi sử dụng bỉm vải Bambi Mio không đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng nên xảy ra các vấn đề như tràn tã, hăm mông, sử dụng bất tiện…Sau đây Bambimio sẽ hướng dẫn cho các bà mẹ khắc phục các vấn đề này như sau:

Về vấn đề tràn tã


Tã vải Bambimio được làm từ tuyệt đối sợi cotton cao cấp, vải được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên độ thấm hút của tã rất khả quan, tương đương với bỉm giấy xài một lần nên độ thấm hút của tã vải không kém cạnh bỉm dùng một lần. Vì thế, trường hợp mẹ dùng bỉm vải Bambi Mio bị tràn có thể là do 3 lỗi sau đây:
+ Một là hàng nút giữa 2 đùi của em bé mẹ chưa nâng cao đơ phù hợp cho bé
Bỉm vải Bambimio có 2 hàng nút ngang và hàng nút dọc để tăng đơ cho phù hợp với mông và đùi bé để bé vui chơi tha hồ mà không bị tràn tã. Trong công đoạn giải đáp bán hàng Bambimio nhận nhiều thắc mắc của mẹ là vì sao đã mặc bỉm theo hướng dẫn mà vẫn bị tràn. Bambimio xin trả lời là do mẹ chưa nâng cao đơ kích cỡ vừa với mông của em bé. Vì thế khi bé hoạt động nhiều sẽ làm miếng lót bị xê dịch và dẫn đến hiện tượng tràn tã.
Cách khắc phục: Điều chỉnh hàng nút ngang (bụng) và hàng nút dọc (háng) sao cho ôm vừa khít với hông và đùi bé như thế sẽ giải quyết triệt để hiện tượng tràn tã.
+ Hai là mẹ đã đặt miếng lót sai vị trí
Tã vải Bambi Mio ( loại ban ngày) gồm có hai phần: vỏ quần và miếng lót. Miếng lót được thiết kế kèm với vỏ quần nhầm tăng khả năng thấm hút cho vỏ quần. Trong thời kỳ sử dụng nhiều mẹ đặt miếng lót lên trên vỏ quần nên miếng lót rất dễ bị xê dịch và bị tràn là điều dĩ nhiên. Chưa kể chất cặn dính vào miếng lót khó giặt hơn.
Cách khắc phục: Miếng lót chỉ phát huy tác dụng tối đa khi đặt đúng vị trí của nó đó là mẹ khe đút miếng lót nằm giữa vỏ quần, đặt xong mẹ hãy dùng tay vuốt phẳng phiu trước khi mặc cho bé là được.
+ Ba là mẹ kéo dài thời gian mặc bỉm
Một chiếc tã ban ngày sau 2 đến 4 tiếng, một chiếc tã đêm sau 6 đến 8 tiếng thì mẹ phải thay và tùy lượng tè mỗi bé mà mẹ canh thời gian thay tã cho con. Nhiều mẹ dùng bỉm bị tràn sau khi được hỏi thì mẹ dùng 1 chiếc tã từ 7 giờ tối đến 7 giờ sáng hôm sau như vậy làm sao mà không tràn tã được, chưa kể mặc thời gian dài như vậy bé sẽ ko được tha hồ hơn, không tốt cho vùng kín của em bé.

Vấn đề hăm mông


Bỉm vải Bambi Mio được làm từ loại vải tuyệt đối cotton, tự nhiên không chứa độc tố và được sản xuất trên công nghệ cao với chất liệu tự nhiên, an toàn. vì thế các vấn đề về hăm tã hay hô hấp ảnh hưởng từ việc dùng tã cho trẻ được loại bỏ hoàn toàn. Nhưng trong công đoạn sử dụng có nhiều mẹ vì lười thay và lười giặt nên để bé mặc tã nhiều tiếng đồng hồ. Như vậy rất dễ bị tràn và dẫn đến hiện tượng hăm tã không tốt cho mông của bé.
Cách khắc phục: Để bé không bị hăm khi mặc bỉm Bambi Mio mẹ nên để ý đến thời gian thay tã. so với loại ban ngày thời gian thay tã là từ 2-4 tiếng, loại ban đêm từ 6- 8 tiếng. Mẹ tuân thủ Điều này chắc chắn bé sẽ không bị hăm bỉm nữa.

Vấn đề giặt giũ


Nhiều mẹ hay than phiền sử dụng tã vải phải tốn công giặt quần áo, làm mất nhiều thời gian đó là chưa kể tốn nước, tốn điện trong khi dùng tã giấy thay xong là vứt ngay vào sọt rác vừa tiện vừa nhanh gọn. Để khắc phục nhược điểm này Bambi Mio đã chọn chất liệu vải chất lượng cao nhất, các đường chỉ rất kiên cố, nút đóng siêu bền để mẹ có thể giặt máy mà không sợ hư hỏng. Cách giặt bỉm cũng đơn giản chứ không mất quá nhiều thời gian như các bà mẹ nghĩ đâu. Sau khi bé đại tiện, mẹ dùng vòi xịt toilet xối chất cặn bã vào bồn cầu (vải công nghệ cao ít bám bẩn), sau đó đem ngâm tã bẩn vào một xô nước để gom lại giặt tã trong ngày. Mẹ có thể giặt tay hoặc giặt máy giặt (có thể giặt chung với quần áo thông thường), khi giặt để ý không sử dụng nước xả vải hoặc chất tẩy như Javel vì sẽ làm giảm độ thấm hút và độ bền của tã vải và lớp lót. Không giặt bỉm với nước nóng trên 60 độ C.

Tã vải Bambimio luôn an toàn cho làn da em bé vì vải là chất liệu tự nhiên, không chứa hóa chất thấm hút, chống hăm 100% cho bé, tiết kiệm gấp 10 lần bỉm giấy, bỉm vải luôn được các bác sĩ Nhi khoa trên toàn thế giới khuyên dùng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét