Chủ Nhật, 22 tháng 1, 2017

Bỉm vải và những lưu ý khi sử dụng

Có nhiều lý do để bạn cho con mình dùng tã vải, có thể để tiết kiệm, hay bạn nghĩ loại vải sẽ tốt hơn cho làn da của bé, có thể vì lý do to lớn hơn, bạn hình dung môi trường… dù vì lý do nào đi nữa hãy đọc những chú ý của Bambimio sau đây :

Lưu ý khi mua bỉm vải
  • Trước khi mua tã vải cho bé bạn cần tìm hiểu trước, có thể từ người thân có kinh nghiệm, internet(web site bambimio), nhân viên bán hàng tại cửa hàng, gọi điện để được giải đáp miến phí. Một khi đã hiểu rõ bạn sẽ cảm thấy dễ dàng trong việc sử dụng cũng như đặt lòng tin của mình vào sản phẩm của chúng tôi.


  • Vì tã quần được làm bằng vải nên khi giặt bạn không nên sử dụng nước xã vải( nếu có thì hãy vững chắc là chỉ một lượng nhỏ thôi nhé). Chỉ cần giặt sạch, phơi dưới ánh nắng mặt trời là bạn có thể an tâm mặc tã cho bé.
Bỉm vải Bambi Mio – Những chú ý khi sử dụng
  1. Tã vải được xem như chiếc quần bé xinh của con bạn, vậy nên không cần thiết phải mặc thêm quần cho bé. Quần tã Bambimio thông thoáng giúp bé vui đùa mà không cảm thấy khó chịu.
  2. Phải có lý do mà Bambi Mio đã cho ra đời nhiều kiểu dáng sinh động và màu sắc tươi mới. Mỗi lần cho con mặc tã bậc cha mẹ nên chỉ cho con biết về những họa tiết, con vật, màu sắc để hình thành dần cho con khả năng phát triển ngay từ nhỏ. Để tã quần ko chỉ là “tã” mà còn Hơn thế nữa nhé các bà mẹ.
  3. Điều cực quan trong khi sử dụng loại bỉm vải hiện đại này là mẹ phải để ý đến thời gian thay bỉm. không được sao lãng nhé, tốt nhất 3 tiếng so với quần ban ngày và 5 – 6 đối với loại tã vải buổi đêm. Khi bé đại tiện trước khi thay, bậc cha mẹ cần rữa sạch bằng nước cho bé, để tránh vi khuẩn từ phân có thể làm hại đến lan da của con bạn.
  4. Nâng cao giảm, điều chỉnh kích thướt của bỉm vải trước khi mặc. đối với tã ban ngày phải đút miếng lót vào khe, bạn vuốt phẳng để chiếc quần không cộm nhé, đây cũng là thời gian bạn cho da bé được “thở” trước khi mặc 1 chiếc quần tã mới!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét