Thứ Ba, 17 tháng 1, 2017

Bỉm vải hiện đại Bambimio được 500.000 các mẹ Việt và thế giới tin dùng

Bỉm vải bambimio tự hào là thương hiệu Bỉm vải cao cấp hiện đại, được tin dùng vì những lý do sau:


1. Bỉm vải Bambimio thực sự chất lượng rất tốt.

• Tiêu chí của Bỉm vải Bambi mio là chất lượng nên khâu Tuyển chọn nguyên liệu được chú trọng rất kĩ lưỡng. Từ vải đến nút đóng, chỉ dùng để may,... đều là hàng loại 1 ( nên giá bỉm có hơi cao hơn các hãng khác một chút xíu).
• Chất liệu vải cotton tự nhiên, cao cấp, an toàn cho bé, tái sử dụng hàng nghìn lần mà không ảnh hưởng tới chất lượng thấm hút. Bỉm vải cao cấp được may bằng vải chất lượng tốt nên mẹ có thể giặt máy thoải mái, Nút nhựa cực bền, đường chỉ may chắc chắn từ những người thợnhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nên tái sử dụng cho cả bé thứ hai nhà bạn..
• Miếng lót là vải sợi siêu nhỏ thấm hút siêu tốt hay Bamboo charcoalchất liệu Bamboo với chất liệu than tre kháng được khuẩn, khử mùi rất tốt.


2. Bỉm vải chất lượng Bambi mio được được thiết kế hoàn hảo.

• Các mom có thấy chiếc bỉm được thiết kế khéo léo, tiện lợi và sành điệu không ạ. Bé không những dễ dàng vận động, thoải mái vui chơi cả ngày mà mẹ còn an tâm không lo ngại bệnh hăm đáng ghét.
• Dùng bỉm vải cao cấp sẽ giúp mẹ tiết kiệm tối ưu chi phí, khi chi phí chỉ bằng 1/10 bỉm ( tã) Giấy bình thường. Quần Bỉm hiện đại rất thân thiện với môi trường, có thể dùng lại trong vòng 3 năm.
Các mẹ vui lòng xem thêm để biết thêm thông tin và mua hàng bỉm vải nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét