Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Bé sơ sinh dùng tã vải Bambi Mio có được không?

Các bà mẹ đang băn khoăn ko biết bé mới trào đời xong thì đã sử dụng bỉm vải Bambi Mio được hay chưa nếu dùng thì dùng kích cỡ nào là tốt nhất, bao nhiêu bộ là đủ? Bimvaibambimio.net xin giải đáp thắc mắc cho các mẹ như sau.Trong khoảng thời gian đầu sau khi sinh bé xì xoẹt liên tục, trung bình 8-10 lần, lượng phân lỏng mềm nên các mẹ không nên vội mà cho bé dùng bỉm vải ngay vì như thế sẽ rất tốn công giặt quần áo khiến cho các bà mẹ mỏi mệt khá nhiều và trong tháng các bà mẹ cũng nên cử nước. bình thường trong thời gian này các bà mẹ nên có thể giặt đi dùng lại bỉm giấy số 1 hoặc 2 phù hợp với cân nặng cho bé. chú ý cho các mẹ là nên chọn các loại thương hiệu bỉm giấy lừng danh để đảm bảo an toàn cho bé. Khi bé bước sang tháng thứ hai các mẹ bắt đầu cho bé dùng tã vải hài hòa với bỉm giấy. Đến tháng thứ 3 mẹ có thể dùng hoàn toàn tã vải Bambi Mio cho bé.

Bỉm vải Bambi Mio được làm từ những sợi vải gốc tự nhiên, chống hăm 100% cho bé.Tã vải có các tính năng vượt bậc như chống hăm, đảm bảo vệ sinh cho bé và nhất là tiết kiệm được gấp 10 lần so với giá thành sử dụng bỉm giấy bình thường.

Cũng giống như việc chọn quần áo, khi chọn bỉm vải cho trẻ sơ sinh các mẹ nên chú ý tùy theo chiều cao, trọng lượng của bé để mẹ điều chỉnh mua kích thước thích hợp cho bé nhé! Không cần nhất định cứ mua theo tháng tuổi của bé đâu. Nếu bé nhà có số đo lỡ cỡ giữa 2 kích thước, tốt nhất nên chọn mua size lớn hơn.

Cụ thể đối với những bé mới trào đời, các bé cũng nặng tầm 3kg cho nên mẹ nên chọn kích cỡ 3kg -16kg để có thể dùng được trong 2 năm như vậy sẽ tiết kiệm cho mẹ hơn và bé mặc cũng thả phanh hơn. bỉm vải Bambi Mio có hàng nút để điều chỉnh kích cỡ thích hợp cho bé nên các bà mẹ không sợ bé mặc rộng hay thùng thình gì cả.

Hiện tã vải Bambimio có 2 loại: loại ban ngày ( thời gian dùng được 2 đến 4 tiếng): gồm vỏ quần và miếng lót. Khi mặc cho bé mẹ chỉ cần đút lót vào khe đút của vỏ quần tăng đơ thích hợp cho bé. Giá 145k/1 bộ. Loại buổi đêm ( thời gian sử dụng khoảng 6 đến 8 tiếng). so với loại này 2 miếng lót thiết kế rộng hơn và được may cố định vào vỏ quần luôn để ban đêm bé mặc không bị xô tã, tràn tã. Loại này giá 165k/ 1 bộ.

Sử dụng tã vải Bambimio rất tiện lợi. Sau khi bé đi tè 30 giây, nước giải được thấm ngay xuống giữ lại trong miếng lót, bề mặt tiếp xúc mông em bé được tráng 1 lớp chống trào ngược nên mông em bé luôn thoáng mát, mát mẻ. Mặt ngoài cũng được tráng một lớp chống thấm ra ngoài.

Vấn đề giặt giũ tã vải không nặng nhọc như nhiều mẹ nghĩ. bỉm vải hiện đại xài và giặt bình thường như quần áo bé mặc hàng ngày. Vì chất liệu hoàn toàn bằng vải tự nhiên nên rất dễ giặt. Sau khi thay tã cho bé bạn lấy vòi nước xối trôi đi chất cặn rồi ngâm vào chiếc xô nhỏ đến lúc nào giặt giũ cho gia đình thì bạn bỏ vào máy quay thả sức mà không sợ bị trầy xước hay bong nút. Mỗi quần tã có thể sử dụng đến hàng ngàn lần và có thể xài 1000 lần hết sức tiết kiệm cho mẹ, an toàn cho bé.

Thông thường mỗi bé khi mới sinh đến 3 tuổi thì cầnkhoảng 10 bộ( 6 ngày, 4 đêm ) là đủ sử dụng. Mỗi bộ ban ngày nên mua thêm 1 miếng lót vì vỏ quần nhanh khô hơn miếng lót. Tổng chi phí dùng cho một bé dùng tã vải chỉ tốn 3 triệu tiền tã.
Tã vải Bambi Mio an toàn cho bé, tiết kiệm cho mẹ là nhãn hiệu bỉm vải số một tại Việt Nam được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét